Tháng 3 năm 2024

Tạo năng lực! Truyền cảm hứng! Đoàn kết!

Chúng tôi rất vui mừng cung cấp cho học sinh, phụ huynh, nhân viên và cộng đồng những thông tin mới nhất về Học khu Mt. Pleasant thông qua bản tin này. Hãy vào Facebook, Twitter và YouTube để kết nối với chúng tôi hàng ngày!

Facebook  Youtube  Instagram

Thông điệp từ Giám đốc

Cộng đồng Mt. Pleasant thân mến,


Suy ngẫm về hành trình của chúng ta trong năm nay, tôi tự hào và biết ơn tất cả những gì toàn thể học khu chúng ta đã cùng nhau đạt được. Từ việc lên kế hoạch cho các sự kiện đến việc siêng năng giải quyết vấn đề đi học của con em đến việc thúc đẩy ý thức đoàn kết trong cộng đồng. Mỗi cột mốc mà chúng ta đã đạt được là một chứng minh cho sự cống hiến và cam kết tập thể của chúng ta.


Khi chúng ta bước vào phần cuối của năm học, tôi muốn nhắc nhở cộng đồng về cam kết đạt được sự xuất sắc. Các em học sinh xứng đáng nhận được nỗ lực tốt nhất của chúng ta, và trách nhiệm của chúng ta là đảm bảo các em có mọi cơ hội để thành công.


Trong lúc gần đến kỳ kiểm tra của tiểu bang, tôi kêu gọi các gia đình ưu tiên việc đi học chuyên cần và chú ý học tập của các em. Các bài kiểm tra này là cơ hội quan trọng để học sinh thể hiện kiến thức và kỹ năng của mình, và các em xứng đáng nhận được sự hỗ trợ và khuyến khích cần thiết để đạt được thành tích tốt.


Hãy cùng nhau tận dụng cơ hội này để tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa trong cuộc sống của học sinh. Bằng cách thúc đẩy văn hóa học tập xuất sắc và cam kết thành công, chúng ta có thể tạo khả năng cho các học sinh phát huy tối đa tiềm năng và bắt tay vào một hành trình học tập suốt đời.


Cám ơn quý vị đã không ngừng hỗ trợ. Chúng ta sẽ tiếp tục truyền cảm hứng, tạo năng lực và đoàn kết trong lúc hợp tác để hướng tới các mục tiêu chung nhắm vào sự xuất sắc trong học tập và thành công của học sinh.


Trân trọng,


Elida MacArthur

Giám đốc Học khuXem thông điệp từ Giám đốc Học khu MacArthur.

Lễ cắt băng khánh thành văn phòng hành chính mới của Mt. Pleasant/ IJA ALAS

Vào thứ Tư, ngày 28 tháng 2, MPESD đã tổ chức một buổi cắt băng khánh thành để ăn mừng văn phòng mới của Mt. Pleasant/ IJA ALAS! Nhân viên và học sinh rất vui mừng có được cơ sở mới, cùng với hai phòng học mẫu giáo mới và bãi đậu xe được tân trang. Cảm ơn tất cả những người đã tham dự, bao gồm Giám đốc Elida MacArthur và thành viên hội đồng quản trị MPESD Melissa Got-Lopez và Derek Grasty. Chúng tôi cũng xin cảm ơn Thành viên Hội đồng Thành phố Peter Ortiz đã tham gia với cộng đồng MPESD tại sự kiện quan trọng này! Văn phòng hành chính mới của Mt. Pleasant/IJA ALAS tọa lạc tại 14275 Candler Ave., San Jose, CA, 95127.


Vui lòng xem video sự kiện cắt băng khánh thành của Mt. Pleasant/IJA ALAS ở đây!

Đăng ký vào chương trình MPAS và Sunrise Club 

Chương trình sau giờ học Mt. Pleasant After School (MPAS) được cung cấp miễn phí và nhận tất cả học sinh. Giờ hoạt động là từ thứ Hai đến thứ Sáu từ lúc tan học cho đến 6:00pm. MPAS được xây dựng dựa trên ba hợp phần chính yếu: Trung tâm làm bài tập về nhà, Lớp học trau dồi và Chương trình hoạt động cơ thể & thể thao.


Trung tâm làm bài tập về nhà

Mỗi học sinh bắt buộc phải tham gia vào một giờ học tập ít nhất bốn ngày một tuần. Trong thời gian làm bài tập về nhà, học sinh được nhân viên MPAS hỗ trợ theo tỷ lệ 20 học sinh và 1 nhân viên. Dụng cụ học tập đều được cung cấp để giúp học sinh hoàn thành bài tập về nhà. Đối với những học sinh hoàn thành bài sớm, Mount Pleasant After School cung cấp các hoạt động học tập phong phú và giáo trình bổ sung tự học để học sinh nâng cao các kỹ năng học tập cốt lõi nhiều hơn nữa.

Các lớp học trau dồi

Các lớp trau dồi kéo dài từ sáu đến tám tuần và tương tự như các môn tự chọn. Tại các trường tiểu học của chúng tôi, học sinh luân phiên học tất cả các lớp trau dồi. Tại trường học cấp 2, việc "giới thiệu lớp trau dồi" diễn ra vào tuần trước khi dạy lớp mới. Vào lúc đó, các nhân viên giới thiệu lớp của họ cho các nhóm học sinh và các em đăng ký các lớp mà các em thích nhất. Giám thị chương trình sau đó sẽ sắp xếp học sinh dựa trên việc đi học chuyên cần và hành kiểm của các em. Vào cuối mỗi khóa học, có một Sự kiện Tổng kết, nơi giảng viên trường học, gia đình và bạn bè có thể thấy những gì học sinh đã học được trong phần biểu diễn và/hoặc một buổi lễ tuyên dương. Mỗi lớp dựa trên một Tiêu chuẩn Học thuật California, nhắm vào nhiều khía cạnh trí tuệ và 41 Tài sản Phát triển.


Chương trình hoạt động thể chất & thể thao

Ngoài việc tham gia chương trình Healthy Life dạy thói quen ăn uống và sinh hoạt lành mạnh, mỗi học sinh cũng tham gia hoạt động thể chất thường xuyên, có cấu trúc trong suốt cả tuần. Chúng tôi cũng có các liên đoàn thể thao thuộc trình độ mới bắt đầu cho học sinh tiểu học và các liên đoàn thể thao thi đấu cho học sinh trường cấp 2. Việc tham gia vào các chương trình thể thao là tự nguyện. Những hoạt động này rất quan trọng đối với mô hình chương trình vì chúng thúc đẩy các em tập thể dục đúng theo mức độ cần thiết theo khuyến nghị mỗi ngày đồng thời củng cố kỹ năng lắng nghe, tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội và sự tự tin của các em.

Đăng ký tham gia MPAS

Chương trình Sunrise Club chăm sóc trẻ ngoài giờ học nhận đơn đăng ký cho niên khóa 2023-2024 trong suốt năm. MPESD cung cấp dịch vụ chăm sóc MIỄN PHÍ trước giờ học tại mỗi trường bắt đầu lúc 7:00 sáng. Chúng tôi đã khảo sát các gia đình và biết rằng nhiều phụ huynh và người giám hộ có nhu cầu đó do họ phải đi làm. Chúng tôi tập trung vào nhu cầu cảm xúc xã giao của học sinh để các em bắt đầu buổi sáng với một thái độ tích cực. Vui lòng điền mẫu đơn Google Form này nếu quý vị muốn đăng ký. Nhân viên Sunrise của chúng tôi sẽ liên hệ với quý vị khi/nếu chúng tôi có chỗ trống. Chúng tôi hoạt động trong những ngày có dạy học, bắt đầu từ ngày khai giảng.


Xin liên hệ với Giám thị chương trình Sunrise tại trường nếu quý vị cần thêm thông tin.

 • Trường August Boeger & IJA/VV: Vanessa Luna Ruiz (vlruiz@mpesd.org hoặc 669-312-1186)
 • Trường Robert Sanders & MP/IJA: Stella Paiz (spaiz@mpesd.org hoặc 669-312-1187)


Vào cuối mùa xuân, tất cả các gia đình sẽ được yêu cầu điền mẫu đơn Google Form để cho biết ý định đăng ký cho năm học 2024-2025. Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin này để sắp xếp nhân viên Sunrise Club cho ngày đầu tiên của năm học 2024-2025.

Họp phụ huynh-giáo viên vào mùa xuân 

Các cuộc họp Phụ huynh-Giáo viên trong mùa xuân sẽ được tổ chức từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 3. Các giáo viên sẽ liên hệ với phụ huynh nếu cần thiết để lên lịch cho cuộc họp vào tháng 3. Sẽ có phiên dịch viên hỗ trợ quý vị tại cuộc họp. 

Các cuộc họp trong mùa xuân nhắm vào các nhóm học sinh sau:


 • Học sinh nhập học sau khi cuộc họp vào mùa thu đã xảy ra 
 • Học sinh không đi học đều đặn
 • Lớp 6-8: Học sinh có điểm D hoặc F
 • Lớp TK-5: Học sinh đạt điểm dưới trung bình trong môn ELA và/hoặc Toán (có vấn đề trong học tập)


Các cuộc họp phụ huynh-giáo viên là cơ hội để phụ huynh/người giám hộ và giáo viên gặp gỡ và tạo ra một môi trường học tập hỗ trợ cho học sinh phát triển tốt về mặt học thuật và xã giao. Đây là thời điểm để giải quyết các vấn đề hoặc câu hỏi vì giáo viên sẽ có mặt để lắng nghe, hướng dẫn và cộng tác với phụ huynh. Giáo viên và phụ huynh có thể thiết lập mục tiêu và tiếp tục trao đổi cởi mở về học sinh. Mặc dù các cuộc họp phụ huynh-giáo viên chính thức thường cần được lên lịch, phụ huynh đều có thể yêu cầu họp bất cứ lúc nào. Nếu phụ huynh cần giải quyết vấn đề hoặc biết câu trả lời ngay, xin liên hệ với giáo viên để sắp xếp một cuộc họp. 

Bài kiểm tra của Tiểu bang

Đánh giá sự tiến bộ của học sinh là điều rất quan trọng trong việc phát triển và lập kế hoạch cho trải nghiệm học tập của các em. Bài kiểm tra Đánh giá Thành tích và Tiến bộ của Học sinh California (CAASPP) nhằm cung cấp cho phụ huynh, giáo viên, quản trị viên và học sinh thông tin chính xác và có thể thực hiện được về những gì các em đang học. MPESD đã lên lịch để đưa ra hai bài kiểm tra quan trọng của tiểu bang từ tháng 2 đến tháng 5. Mỗi trường học có thể sẽ đưa ra bài kiểm tra vào những ngày khác nhau, vì vậy vui lòng liên hệ với trường của quý vị để biết chi tiết. Bài kiểm tra Tổng kết Smarter Balanced Summative Assessments (SBAC) nhắm vào môn Anh văn / Đọc viết (ELA) và toán từ lớp ba đến lớp tám và lớp mười một. Tùy thuộc vào khối lớp, vài học sinh cũng có thể làm bài kiểm tra Giáo dục Thể chất và Khoa học.

Bài kiểm tra Đánh giá Trình độ Thông thạo Anh ngữ cho California (ELPAC)


ELPAC, hay bài kiểm tra Đánh giá Trình độ Anh ngữ cho California, là bài kiểm tra bắt buộc về trình độ Anh ngữ của tiểu bang dành cho học sinh nói tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh. ELPAC giúp xác định những học sinh cần trợ giúp học tiếng Anh để các em có thể nhận được sự hỗ trợ ngôn ngữ cần thiết để học tốt ở trường và tiếp thu chương trình giảng dạy đầy đủ. Luật tiểu bang và liên bang yêu cầu các học khu tổ chức kỳ kiểm tra Đánh giá Trình độ Anh ngữ (ELPAC) cho các học sinh đủ điều kiện từ mẫu giáo đến lớp mười hai. Bài kiểm tra cũng được cung cấp cho học sinh trong năm đầu tiên của chương trình mẫu giáo hai năm được gọi là "Mẫu giáo chuyển tiếp" (TK).


ELPAC phù hợp với Tiêu chuẩn Phát triển Anh ngữ California 2012 và bao gồm bốn phần: Nói, Nghe, Đọc và Viết.

Nguồn thông tin dành cho phụ huynh từ CDE về ELPAC
Hướng dẫn quan trọng cho phụ huynh về ELPAC
Các nguồn lực khác dành cho phụ huynh: Bài kiểm tra Starting Smarter

Làm thế nào để hỗ trợ con quý vị trong thời gian lấy bài kiểm tra


 • Cho con nghỉ ngơi nhiều.
 • Cho con ngủ đúng giờ (và thực hiện bất kỳ thói quen nào khác mà sẽ mang lại cảm giác thoải mái và ổn định).
 • Tránh cho con nhìn màn hình quá mức.
 • Cho con thức ăn giàu protein vào buổi sáng, như bột yến mạch hoặc trứng.
 • Trò chuyện tích cực, khuyến khích và vui vẻ.
 • Cùng nhau cười và hát những bài hát yêu thích trên đường đến trường.
 • Ôm con và nói những lời động viên lúc chào tạm biệt tại trường.


Cảm thấy lo về các bài kiểm tra cuối năm là điều tự nhiên, nhưng các chiến lược này sẽ giúp con quý vị biết đối phó, cảm thấy tự tin và bình tĩnh, và làm bài kiểm tra thật tốt ở mức có thể.

Cùng nhau khám phá và tập luyện bài kiểm tra tại đây.
Truy cập Cổng thông tin Tập luyện bài kiểm tra California Smarter Balanced

Trung tâm chăm sóc sức khỏe mới của MPESD 

MPESD sẽ nhận được một khoản tài trợ xây trung tâm chăm sóc sức khỏe Wellness Center tại August Boeger để phục vụ toàn bộ học khu của chúng ta. Cơ sở này sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ và tạo cơ hội tương tác giữa các học sinh thông qua các nhóm hỗ trợ, cơ hội giải quyết xung đột và hành động phục hồi với một điều phối viên chuyên nghiệp.


Dịch vụ Hỗ trợ nhóm lâm sàng sẽ bao gồm dịch vụ trị liệu bởi một Nhà lâm sàng được cấp phép. Chuyên gia này được trang bị để chăm sóc cho những học sinh có thể đang đối phó với các vấn đề lâm sàng như trầm cảm và căng thẳng.


Trung tâm chăm sóc sức khỏe sẽ là một trung tâm tài nguyên đa ngôn ngữ về sức khỏe tâm trí và trị liệu từ xa với máy tính và không gian riêng tư. Y tá của học khu sẽ tổ chức các hội thảo cho học sinh dạy cách quản lý bệnh hen suyễn, ăn uống lành mạnh, cai thuốc lá/thuốc lá điện tử và các lĩnh vực khác được cộng đồng nhà trường xác định. Y tá của học khu cũng sẽ cung cấp dịch vụ giáo dục cho phụ huynh và tư vấn riêng.


Chúng tôi sẽ có đồ đạc và vật liệu để giảm căng thẳng, giúp thư giãn và tự điều chỉnh cảm xúc, chẳng hạn như ghế massage, ghế túi đậu, ghế xích đu và thảm yoga để giúp học sinh giảm căng thẳng và tăng cường chánh niệm. Cảm ơn tất cả mọi người đã hỗ trợ trong lúc chúng ta làm việc cùng nhau để cung cấp một môi trường học tập an toàn và đầy cảm hứng.

Valle Vista và khuôn viên thặng dư

Quỹ được dùng để bảo trì khuôn viên trường và cung cấp các chương trình hỗ trợ nhu cầu học tập, thể chất và cảm xúc của học sinh là ưu tiên hàng đầu. Tạo doanh thu là một thành phần quan trọng trong chiến lược tài chính của chúng tôi. Do đó, chúng tôi xin chia sẻ thông tin tổng quan và cập nhật về những nỗ lực của học khu trong việc cho thuê địa điểm Trường Tiểu Học Valle Vista cũ nằm trên 2400 Flint Avenue.

 • Vào ngày 9/3/2022, Hội đồng Quản trị MPESD đã thành lập Ủy ban Tư vấn Cơ sở vật chất Thặng dư "7-11".
 • Vào ngày 8 tháng 6 năm 2022, Hội đồng đã chấp nhận khuyến nghị của Ủy ban 7-11 và tuyên bố địa điểm Trường Tiểu học Valle Vista tại 2400 Flint Avenue, San Jose, CA là tài sản thặng dư (Khuôn viên Thặng dư). Địa điểm này đã đóng cửa vào ngày 30/6/2022.
 • Vào ngày 10 tháng 8 năm 2022, Hội đồng đã phê duyệt Yêu cầu Đề xuất (RFP) Tòa nhà Trường Công cho thuê.
 • Vào ngày 18/01/2023, Hội đồng quản trị thông qua Hợp đồng thuê của trường Kinship Academy. Khuôn viên cho thuê rộng khoảng 7.200 feet vuông, gồm các cơ sở di động và sân chơi trong khu vực nhựa đường liền kề với phòng di động. Hợp đồng thuê này sẽ kéo dài mười (10) năm, bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 năm 2023 và kết thúc vào ngày 30 tháng 5 năm 2033. Tổng doanh thu cho thuê hàng năm bắt đầu từ $172.800 trong năm đầu tiên và tăng thành $293.603 trong năm thứ mười. Học khu dự kiến tổng doanh thu từ thời hạn thuê mười năm này là $2.477.177, trung bình $247.718 mỗi năm.
 • Vào ngày 14/02/2024, Hội đồng quản trị đã phê duyệt Hợp đồng thuê của trường Rising Star Sped Academy. Khuôn viên được cho thuê rộng khoảng 20.660 feet vuông, gồm bốn tòa nhà pod (Tòa nhà chính). Thời hạn thuê này sẽ là năm (5) năm, bắt đầu từ ngày 1 tháng 4 năm 2024 và kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2029. Tổng doanh thu cho thuê hàng năm bắt đầu từ $396.672 trong năm đầu tiên và tăng thành $595.008 trong năm thứ năm. Học khu dự kiến tổng doanh thu từ thời hạn thuê năm năm này là $2.479.200, trung bình $495.840 mỗi năm. Rising Star đồng ý cung cấp cho Học khu cơ hội ưu tiên để các học sinh có nhu cầu đặc biệt từ Học khu có thể đăng ký khi có chỗ trống, được gọi là "Chương trình Ưu tiên Học sinh của Học khu".
 • Tòa nhà cho lớp Mẫu giáo E rộng 4.005 feet vuông được Phòng Giáo dục Santa Clara County Office of Education sử dụng để phục vụ học sinh K-12 từ Santa Clara và các quận xung quanh.


Điều quan trọng cần lưu ý là Hội đồng đã phê duyệt việc thành lập Quỹ bảo trì hoãn lại 140 vào ngày 8/3/2023. Quỹ này sẽ giúp để dành doanh thu ròng từ Hợp đồng thuê cơ sở Valle Vista và hỗ trợ việc tân trang, sửa chữa, nâng cấp và bảo trì tất cả các trường tại Học khu Mt. Pleasant.


Chúng tôi cảm ơn quý vị đã hỗ trợ trong những nỗ lực này để duy trì sức khỏe tài chính của Học khu.

Ghi danh nhập học 

Hãy là một phần trong lịch sử phong phú của Học khu Mt. Pleasant Elementary School District! Chúng tôi đã đi đầu trong việc giáo dục học sinh trong cộng đồng từ năm 1858. Chúng tôi dạy một giáo trình toàn diện và sáng tạo dựa trên tiêu chuẩn cho lớp TK - lớp 8, tập trung vào điểm mạnh của trẻ em và tôn vinh sự đa dạng, bình đẳng, hòa nhập và cảm giác thân thuộc. 

Mỗi trường trong học khu của chúng tôi thu hút học sinh theo nhiều cách độc đáo và sáng tạo, bao gồm chương trình Hội nhập song ngữ, AVID, STEAM, công nghệ người máy, đóng kịch, nhảy múa, thể thao, v.v. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các chương trình trau dồi trước, trong và sau giờ học và các chương trình dạy kèm.

Chúng tôi hoan nghênh học sinh từ lớp Mầm non đến lớp 8. Xin mời quý vị liên hệ với trường học để được hỗ trợ hoàn thành hồ sơ ghi danh!

Chương trình ALAS song ngữ tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi (dạy học sinh thạo đọc viết bằng hai ngôn ngữ) nuôi dưỡng trải nghiệm học tập và xã giao cho học sinh song ngữ từ lớp TK - lớp 8 để các em phát triển mạnh dưới sự dẫn dắt của các giáo viên tuyệt vời có chứng chỉ. Chúng tôi làm việc hướng tới sự đa dạng, bình đẳng, hòa nhập và sự thân thuộc trong môi trường hợp tác.

Cách đăng ký:

Trường mầm non (Preschool): Linda Marqueda, lmarqueda@mpesd.org, (408) 223-3785

Đăng ký học lớp TK - lớp 8: Liên hệ với trường. Vào trang mạng của chúng tôi để biết thêm thông tin tại mpesd.org Trang chủ Mt Pleasant Elementary School District

Các chương trình của chúng tôi bao gồm: 

Giáo dục đầu đời: Mầm non (từ 3 tuổi trở lên), TK & Mẫu giáo

ALAS - Chương trình hội nhập song ngữ tiếng Tây Ban Nha

Học thêm: Chương trình trước và sau giờ học, và học hè 

Chương trình Sunrise Club - Giữ trẻ trước giờ học

MPAS - Chương trình sau giờ học

Hỗ trợ can thiệp/dạy kèm

Thể thao (trong nhà và ngoài trời)

Nghệ thuật thị giác và biểu diễn/Nhà hát

Nhạc không lời (Ban nhạc)

STEAM, Khoa học và Công nghệ

AVID Sẵn sàng cho sự nghiệp và đại học

Giảng dạy bởi các giáo viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm

Mầm non

Giáo dục mầm non bắt đầu lúc 3 tuổi! 


Hãy đăng ký ngay hôm nay vào lớp Mầm non niên khóa 2023-2024

Chương trình mầm non của Mt. Pleasant có chỗ trống! Chúng tôi có lớp sáng và lớp chiều. Vui lòng liên hệ với cô Marqueda để biết thêm thông tin và nộp đơn.

Học sinh mầm non mới cho niên khóa 2024-2025

Vào tháng 4 năm 2024, chúng tôi sẽ nhận đơn của học sinh mới xin vào chương trình mầm non niên khóa 2024-2025. Chúng tôi có lớp nguyên ngày, lớp nguyên năm, lớp nửa ngày và lớp nửa năm. Vui lòng liên hệ với cô Marqueda để biết thêm thông tin và nộp đơn.

Lớp mầm non tại Robert Sanders

Chúng tôi có lớp nguyên năm, nguyên ngày để hỗ trợ tất cả học sinh và gia đình. Chương trình nguyên ngày hoạt động từ 8 giờ sáng đến 3 giờ chiều với các chương trình chăm sóc ngoài giờ. Năm học mới sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 7 và kết thúc cuối tháng 6 năm 2025.

Chương trình mầm non tại Mt. Pleasant

Chúng tôi có lớp nửa năm, nửa ngày để hỗ trợ tất cả học sinh và gia đình. Chương trình nửa ngày có hai lựa chọn: lớp sáng từ 8 giờ sáng đến 11 giờ 30 sáng và lớp chiều từ 12 giờ trưa đến 3 giờ 30 chiều. Năm học mới sẽ bắt đầu vào cuối tháng 8 đến tuần đầu tiên của tháng 6. 

Tại MPESD, chúng tôi tin tưởng vào việc hỗ trợ các gia đình bằng các chương trình mầm non phù hợp về mặt phát triển để giúp xây dựng kỹ năng quan hệ, học các kỹ năng cảm xúc xã hội, tự điều chỉnh cảm xúc và học tập dựa trên việc chơi đùa.Video quảng cáo lớp mầm non

Các Trường học của MPESD:

Trường trung học August Boeger: Lớp 6 - 8

1944 Flint Avenue (408) 223-3770

Chương trình STEAM của Ida Jew Academy: Chương trình hội nhập song ngữ ALAS dành cho lớp TK-8 và lớp 6-8

1966 Flint Avenue. (408) 223-3750

Trường tiểu học Valle Vista: Lớp TK-5

1966 Flint Avenue (408) 223-3750

Chương trình STEAM Academy tại Mt. Pleasant/Chương trình Hội nhập song ngữ ALAS tại IJA: Lớp Pre-K-5

14275 Candler Avenue (408) 258-6451

Trường tiểu học Robert Sanders: Lớp Pre-K - lớp 5

3411 Rocky Mountain Drive (408) 258-7288

Hãy tìm hiểu về giáo dục mầm non tại MPESD!

Hỗ trợ Văn hóa Học đường Hòa nhập mọi Học sinh

Sự đa dạng, Bình đẳng, Hòa nhập và Tạo cảm giác thân thuộc (Diversity, Equity, Inclusion, và Belonging, viết tắt là "DEIB") là các giá trị cốt lõi tại MPESD. Chúng tôi cam kết tạo ra một nền văn hóa tại trường học chống phân biệt chủng tộc, đầy lòng nhân ái và hòa nhập để mọi cá nhân đều được đối xử với phẩm giá trong cộng đồng đa dạng của chúng ta. Các bài học DEIB được chia sẻ vào tháng 3 là về Tháng Lịch sử Phụ nữ, Tháng di sản người Mỹ gốc Ireland, Phong trào Quyền bầu cử, Ngày Quốc tế Phụ nữ, Ngày Thánh Patrick, Ramadan và Ngày Cesar Chavez. Đặc điểm tính cách cần tập trung vào là Tính kiên trì.

Trong tháng 4, học sinh sẽ tìm hiểu về Tháng Lịch sử Người Điếc Toàn quốc, Tháng Di sản Người Mỹ gốc Ả Rập Toàn quốc, Tháng Chấp nhận Người Tự kỷ Toàn quốc, Lễ Vượt qua và Lễ Phục sinh. Đặc điểm tính cách mà các em sẽ học hỏi là sự đồng cảm.


Nếu quý vị muốn tìm hiểu thêm về DEIB, vui lòng liên lạc với trường học. Cảm ơn quý vị đã hỗ trợ một cộng đồng trường học hòa nhập!

Cơ hội tìm việc làm và tăng trưởng 

Quý vị hoặc người quen của quý vị có muốn trở thành một thành viên trong đội ngũ tuyệt vời của Học khu Mt. Pleasant Elementary School District không? MPESD đang tuyển dụng nhân viên cho nhiều chức khác nhau! 

Cơ hội việc làm có sẵn cho các cá nhân quan tâm đến việc trở thành giáo viên cũng như các giáo viên muốn lãnh thêm chứng chỉ. Ngoài ra còn có nhiều việc làm trong học khu của chúng ta không yêu cầu bằng đại học.

Học khu cung cấp cho nhân viên một gói phúc lợi rất tốt và một chương trình lương hưu chính phủ tuyệt vời. Có nhiều việc làm trong học khu của chúng tôi không cần bằng đại học. Chúng tôi thường xuyên thuê mướn trợ giảng cho cả lớp giáo dục phổ thông và giáo dục đặc biệt, và nhân viên dọn vệ sinh.


Xin mời quý vị tìm hiểu thêm trên trang mạng EdJoin hoặc liên hệ với Văn phòng Nhân sự tại (408) 233-3720.

Các cuộc họp Hội đồng Quản trị sắp tới

Hội đồng Quản trị của chúng tôi sẽ họp vào ngày 10 tháng 4 năm 2024.

Công việc của Hội đồng Quản trị bao gồm:

 • Thiết lập tầm nhìn và mục tiêu cho học khu
 • Thông qua các chính sách định hướng cho học khu để đặt ra các ưu tiên và đạt được mục tiêu
 • Tuyển dụng và đánh giá giám đốc học khu
 • Thông qua và giám sát ngân sách hàng năm
 • Quản lý quy trình thương lượng tập thể cho nhân viên của học khu


Để tìm hiểu thêm về các phiên họp này, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi.


Xem cuộc họp Hội đồng quản trị của chúng tôi vào ngày 13 tháng 3 năm 2024.

Lịch MPESD 2023-24
Facebook  Youtube  Instagram
Truy cập trang web của chúng tôi