Tháng 6 năm 2024

Tạo năng lực! Truyền cảm hứng! Đoàn kết!

Chúng tôi rất vui mừng cung cấp cho học sinh, phụ huynh, nhân viên và cộng đồng những thông tin mới nhất về Học khu Mt. Pleasant thông qua bản tin này. Hãy vào Facebook, Twitter và YouTube để kết nối với chúng tôi hàng ngày!

Facebook  Youtube  Instagram

Cảm ơn quý vị đã giúp chúng tôi có được một năm học tích cực với nhiều thành tích

Cộng đồng Mt. Pleasant thân mến,


Tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý vị đã hỗ trợ nâng cao trình độ học vấn của con em chúng ta. Cùng nhau, chúng ta đã hoàn thành các mục tiêu và tôn vinh học khu của chúng ta như một nơi rất đặc biệt với một cộng đồng tuyệt vời, luôn quý trọng việc học tập, sự đa dạng và cam kết với mọi học sinh.


Mới đây, chúng tôi đã tổ chức lễ mừng đội ngũ MPESD đầy lòng tận tâm. Những đóng góp của họ làm cho học khu của chúng ta trở thành một cộng đồng thịnh vượng và tạo năng lực cho học sinh đạt được tiềm năng của mình.


Chúng tôi cũng đã tuyên dương tình nguyện viên của năm học tại MPESD! Chúng tôi cảm ơn phụ huynh, người giám hộ và các thành viên cộng đồng đã đóng góp vào các trường học của chúng tôi.


Trường Ida Jew và Trường tiểu học Valle Vista đã giành được Giải thưởng Học tập Công dân Xuất sắc! Đây là một vinh dự ghi nhận những thành tựu có thể đo lường được trên toàn trường về giáo dục công dân, và các trường nhận giải đã có những đóng góp phi thường trong việc đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai.

Chúng tôi đã tham gia Lễ hội và diễu hành Cinco de Mayo ở khu Eastside của San Jose! Khoảng 55 đối tác giáo dục của MPESD đã tham gia cuộc diễu hành, bao gồm việc tổ chức quầy cung cấp nguồn lực và thông tin. Đồng thời, nhóm học sinh folklorico của chúng tôi cũng có màn biểu diễn trên sân khấu.


Các giáo viên và học sinh MPESD đã được tuyên dương bởi Santa Clara County Alliance of Black Educators và Lifting Every Voice: A Celebration of Our Shared Legacy, là tổ chức tôn vinh Ý thức Tâm linh, Lãnh đạo/Sự tham gia vào việc công dân và Học thuật.


Xin chúc mừng ban nhạc học sinh của chúng ta đã có cơ hội biểu diễn với một số ban nhạc hay nhất ở Bắc California tại sự kiện của Hiệp hội Giáo dục Âm nhạc California (CMEA). Ban nhạc đã giành được huy chương đồng, đạt điểm "3/Tốt".


Dự án xóa mù chữ cho người Mỹ Latinh đã truyền cảm hứng cho nhiều người! Được dẫn dắt bởi Mariel Nuñez và Claudia Jones, chương trình kéo dài 10 tuần này dành cho phụ huynh MPESD nhằm thiết lập và hỗ trợ thói quen đọc sách của gia đình, cải thiện kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng đọc viết tiếng Tây Ban Nha và tăng cường tương tác giữa phụ huynh/con cái.

MPESD đã tổ chức buổi cắt băng khánh thành để ăn mừng văn phòng hành chính mới được tân trang của Mt. Pleasant/IJA ALAS! Nhân viên và học sinh rất vui mừng có được cơ sở mới, hai phòng học mẫu giáo mới và bãi đậu xe được tân trang. Chúng tôi cũng ăn mừng những cải tiến khác được thực hiện cho các cơ sở trong học khu, chẳng hạn như dự án lót gạch tại khuôn viên Ida Jew Academy và dự án làm cảnh quan mới cùng lúc với dự án tân trang bãi đậu xe của Mt. Pleasant. Chúng tôi tạo một môi trường học tập hấp dẫn và an toàn cho học sinh, nhân viên và gia đình. Cảm ơn sự hỗ trợ của quý vị trong lúc chúng tôi hiện đại hóa và nâng cấp cơ sở hạ tầng!


Chúng tôi tiếp tục hỗ trợ học sinh theo đuổi đại học! Các học sinh và gia đình đã được thông báo về CalKIDS, một chương trình của tiểu bang California, giúp khởi động các khoản tiết kiệm cho phí đại học và việc học nghề của trẻ em. Trẻ em sinh ra ở California bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2022 và học sinh nghèo của trường công lập hội đủ điều kiện sẽ được cấp tài khoản tiết kiệm cho đại học CalKIDS đi kèm với khoản tiền gửi ban đầu.

Cảm ơn tất cả phụ huynh và người giám hộ đã hỗ trợ con em bằng cách tham gia các cuộc họp phụ huynh, các sự kiện và khóa đào tạo PIQUE.


Học khu của chúng tôi cam kết nâng đỡ và đưa ra các sáng kiến học tập và phát triển trước, trong và sau giờ học như Reading Partners, Air Tutors, Sunrise Club, chương trình dạy kèm sau giờ học và chương trình MPAS.


Tại Mt. Pleasant, chúng tôi tôn vinh sự đa dạng và bình đẳng. Trong suốt năm học, chúng tôi ghi nhận những đóng góp, di sản và truyền thống vô giá của các cộng đồng và tổ tiên đa dạng.

Cảm ơn sự hỗ trợ của mọi người! Xin chúc tất cả quý vị một mùa hè tràn ngập những khoảnh khắc đầy yêu thương và tôi mong được gặp tất cả quý vị vào mùa thu!


Trân trọng,

Tiến sĩ Elida MacArthur

Giám đốc

 

Vui lòng xem thông điệp này từ Giám đốc Học khu

Lịch MPESD 2024-2025
Facebook  Youtube  Instagram
Truy cập trang web của chúng tôi